Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cam Lộ tiếp xúc cử tri tại xã Cam Hiếu

Ngày 3/1/2018, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cam Lộ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Đại biểu HĐND tỉnh tại khu vực Cam Lộ.
Cử tri Cam Hiếu phát biểu tâm tư nguyện vọng với Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo những nội dung chính kết quả kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa VII cũng như tình hình kinh tế-xã hội năm 2017, bà con cử tri đã đưa ra nhiều ý kiến liên quan đến đời sống của người dân như tình trạng khai thác cát sạn gây sạt lở bờ sông Hiếu; nước sạch sinh hoạt ở một số thôn chưa được đầu tư xây dựng; đường giao thông nông thôn xuống cấp, nhiều diện tích đất nông nghiệp chỉ sản xuất được một vụ do không có hệ thống nước tưới; chế độ chính sách cho người có công còn vướng mắc chưa được giải quyết...
Lãnh đạo chính quyền địa phương và Đại biểu HĐND tỉnh đã giải đáp một số nội dung liên quan thuộc thẩm quyền. Những vấn đề  còn lại, với trách nhiệm của người đại biểu dân cử, các Đại biểu HĐND tỉnh sẽ có ý kiến tại kỳ họp sắp đến để các ngành chức năng có hướng giải quyết./.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây