Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cam Lộ tiếp xúc cử tri

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa VII, ngày 22/11/2017, đoàn Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Cam Lộ đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Đại biểu HĐND tỉnh tại khu vực Cam Lộ.
Cử tri Cam Tuyền phát biểu tâm tư nguyện vọng với Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe trình bày những nội dung chính của kỳ họp sắp đến, bà con cử tri đã đưa ra nhiều ý kiến liên quan đến tình hình phát triển kinh tế, đời sống của người dân như tình trạng đường vào Bản Chùa xuống cấp gây khó khăn cho việc đi lại của người dân; nhiều tuyến kênh mương hư hỏng ảnh hưởng đến sản xuất; vấn đề đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp còn bấp bênh; chính sách ưu đãi người có công còn vướng mắc; con em học ra trường không có việc làm...  
Lãnh đạo chính quyền địa phương và Đại biểu HĐND tỉnh đã giải đáp một số nội dung liên quan thuộc thẩm quyền. Những vấn đề có còn lại, với trách nhiệm của người đại biểu dân cử, các Đại biểu HĐND tỉnh sẽ có ý kiến tại kỳ họp sắp đến để các ngành chức năng có hướng giải quyết./.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây