Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Công an Cam Lộ bắt giữ, khởi tố các đối tượng đánh người gây thương tích

Ngày 5/6/2019, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cam Lộ cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 3 đối tượng Hồ Tuấn Anh (SN 1984, trú khu phố 6, phường 1, TP.Đông Hà), Nguyễn Công Thọ (SN 1987, trú khu phố 1, phường Đông Lương, TP.Đông Hà) và Lê Ngọc Huy (SN 1996, trú xã Tân Thành, Hướng Hoá) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và cố ý làm hư hỏng tài sản. Được biết, cả ba đối tượng đều có tiền án, tiền sự.
Các đối tượng Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Công Thọ và Lê Ngọc Huy tại cơ quan công an huyện
Trước đó, vào khoảng 10h ngày 22/5/2019, các đối tượng này đã cùng tham gia vào nhóm gồm 6 người đi xe ô tô bán tải màu trắng biển kiểm soát 74C 030.56 đến địa bàn thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ. Nhóm người này đã đánh vợ chồng anh Nguyễn Công Thái (SN 1988), chị Hồ Thị Thanh Kiều (SN 1995) và anh Nguyễn Thái Hưng (SN 1977, cùng trú thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành) khiến 3 người này bị thương nặng cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Ngay sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Xác định tính chất nghiêm trọng vụ việc và đấu tranh tội phạm đến cùng, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị đã quyết liệt chỉ đạo Công an huyện Cam Lộ và các đơn vị liên quan phối hợp điều tra, truy xét nhóm đối tượng có hành vi hành hung người dân.
Sau quá trình truy xét, trong hai ngày 25 và 26/5/2019, Cơ quan công an đã lần lượt bắt giữ 3 đối tượng Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Công Thọ và Lê Ngọc Huy.
Hiện cơ quan điều tra Công an Cam Lộ vẫn đang truy xét các đối tượng bỏ trốn.
    (*) Cùng ngày, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện cũng đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 1984, trú tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Sự việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 4/6/2019. Do mâu thuẫn phát sinh trong quá trình Nguyễn Công Tuấn (sinh năm 1996, trú tại Phường 1, thành phố Đông Hà) và Nguyễn Ngọc Dũng (sinh năm 1994, trú tại phường 5, thành phố Đông Hà) đến nhà Nguyễn Thành Đạt để đòi nợ số tiền 7 triệu đồng, Đạt đã dùng dao Thái Lan đâm và gây thương tích nặng cho Tuấn và Dũng. Hiện cả hai đang cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Qua xác định ban đầu Tuấn bị đâm vào phổi, còn Dũng bị thương phần mềm ở vai và cổ. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

5 6 BAT GIU DOI TUONG CO Y GAY THUONG TICH mp4 00 00 16 13 Still001
Đối tượng Nguyễn Thành Đạt tại cơ quan Cảnh sát điều tra

Tác giả bài viết: Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây