Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Chi đoàn Báo Quảng Trị tặng quà Tết cho nhân dân Bản Chùa

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ một phần khó khăn đối với đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, chiều 29/1/2019, Chi đoàn Báo Quảng Trị phối hợp với Huyện đoàn Cam Lộ và xã Cam Tuyền tổ chức tặng quà Tết cho bà con nhân dân Bản Chùa, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ.
Lãnh đạo Báo Quảng Trị và huyện Cam Lộ tặng quà cho nhân dân Bản Chùa
Trong đợt này, Chi đoàn Báo Quảng Trị đã trao 85 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ dân ở Bản Chùa, mỗi suất trị giá hơn 200.000đ … Ngoài ra, Chi đoàn còn tặng nhiều áo quần cho bà con dân bản.. Tổng giá trị của các suất quà hơn 30 triệu đồng. Đây là những phần quà do Chi đoàn Báo Quảng Trị vận động các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị quyên góp. Được biết, Bản Chùa hiện có 85 hộ với hơn 300 nhân khẩu. Do chủ yếu bám vào rẫy nương, trình độ sản xuất hạn chế nên cuộc sống bà con người Vân Kiều nơi đây gặp rất nhiều khó khăn.
Cũng trong chương trình tình nguyện này, Chi đoàn Báo Quảng Trị và các cơ quan, đơn vị cùng người dân địa phương đã có dịp giao lưu văn hóa, văn nghệ, mang hương vị Tết đến sớm hơn ở những bản làng xa xôi.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây