Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Cam Lộ triển khai nhiệm vụ năm học mới

Ngày 23/8/2018, UBND huyện Cam Lộ đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017-2018, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.
Lãnh đạo sở GD&ĐT và huyện Cam Lộ trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho các trường đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018
Năm học vừa qua, ngành GD-ĐT huyện Cam Lộ đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm, nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành đề ra. Tỷ lệ huy động và duy trì số lượng học sinh ở các bậc học, ngành học đạt cao, trong đó trẻ 5 tuổi và học sinh Tiểu học đạt 100%, THCS 99,4%. Chất lượng dạy và học không ngừng được nâng lên. Đội ngũ giáo viên tiếp tục được chuẩn hóa. Cơ sở vật chất trường học, trang thiết bị được đầu tư theo hướng kiên cố và cao tầng hóa… Đến nay có 28/34 trường đạt chuẩn Quốc gia.
Phương hướng trong năm học mới, các đại biểu đã tập trung thảo luận đề ra các nhiệm vụ trọng tâm theo đúng chủ đề năm học. Trước mắt phải nhanh chóng ổn định mạng lưới trường lớp, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường sau sáp nhập từ 34 trường xuống còn 24 trường. Chú trọng công tác huy động và duy trì tốt số lượng ở tất cả các ngành học; đổi mới chương trình và phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng đào tạo; đẩy mạnh ứng dụng CNTT tronhg công tác giảng dạy; tăng cường cơ sở vật chất, xây dựng trường chuẩn Quốc gia; thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành đề ra…
Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được UBND tỉnh, sở GD-ĐT và huyện Cam Lộ tặng Cờ thi đua, Bằng khen và giấy khen. Hội khuyến học huyện Cam Lộ cũng đã khen thưởng cho các học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
 
ngoc kh
 
tuan

Tác giả bài viết: Lê Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây