Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Ban Tổ chức Tỉnh ủy: Giao ban công tác tổ chức xây dựng Đảng

Chiều 28/5/2021, tại huyện Cam Lộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Trị đã tổ chức hội nghị giao ban công tác tổ chức xây dựng Đảng tháng 5/2021, đồng thời triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy chủ trì buổi giao ban.
Đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại buổi giao ban
         Tại buổi giao ban, sau khi nghe cáo cáo kết quả công tác tổ chức xây dựng Đảng trong tháng 4 và tháng 5 năm 2021 cũng như những ý kiến phát biểu về khó khăn, vướng mắc trong công tác cán bộ sau bầu cử và sáp nhập; những vấn đề liên quan đến công tác phát triển đảng viên ở cơ sở… Đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả mà ngành tổ chức xây dựng Đảng đã đạt được, kịp thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm. Nổi bật là tham mưu, chuẩn bị nhân sự bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn, quy trình theo đúng luật định. Giữa các đơn vị đã có sự hỗ trợ, chia sẻ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
         Đồng chí cũng lưu ý nhiệm vụ trong tháng 6, các đơn vị khẩn trương tham mưu kiện toàn nhân sự đại biểu HĐND cấp huyện, nếu có khó khăn, vướng mắc phải chủ động, kịp thời trao đổi với Ban Tổ chức Tỉnh ủy để được hướng dẫn; năm 2021 sẽ không tổ chức thi tuyển CBCC các cơ quan Đảng, mặt trận và tổ chức chính trị-xã hội cấp tỉnh, cấp huyện vì qua khảo sát không đủ số lượng cần thi tuyển vì vậy chỉ tuyển dụng dưới hai hình thức là thu hút tạo nguồn và xét tuyển, ưu tiên cán bộ dôi dư do sắp xếp lại đơn vị hành chính…

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây