Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Phiên chợ hàng Việt về nông thôn 2017

Thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, từ ngày 9-11/6/2017, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại tỉnh phối hợp với UBND thị trấn Cam Lộ tồ chức Phiên chợ hàng việt về nông thôn năm 2017.
Lễ khai mạc phiên chợ hàng Việt năm 2017
Đây là một trong những hoạt động nằm trong nội dung của Chương trình xúc tiến thương mại tỉnh năm 2017 đã được UBND tỉnh phê duyệt, nhằm mục đích  tăng cường các hoạt động xúc tiến giao thương, kết nối cung cầu, tạo điều kiện cho người dân có cơ hội thuận lợi để mua sắm các sản phẩm mang thương hiệu Việt, đông thời giúp doanh nghiệp tiếp cận, xây dựng kênh phân phối, mở rộng thị trường đến người tiêu dùng.
Phiên chợ đã vận động được  26 gian hàng của 15 doanh nghiệp SXKD, thương mại- dịch vụ trong và ngoài tỉnh tham gia. Hàng hóa trưng bày là những sản phẩm được sản xuất trong nước đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, phong phú, giá cả phù hợp với các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ sản xuất và đời sống của người dân. Ngoài ra, Phiên chợ còn có các hoạt động bên lề như: chương trình tư ấn, giới thiệu, cung cấp thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mại, giảm giá; các hoạt động để doanh nghiệp mở rộng kênh phân phối sản phẩm tại địa bàn và các hoạt động vui chơi, giải trí cho các cháu thiếu nhi.
Nhân dịp này, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại tỉnh đã vận động Công ty CP Bia Hà Nội tặng 10 suất quà cho các cháu học sinh trên địa bàn xã có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi, nhằm san sẻ cùng địa phương trong công tác xã hội từ thiện./.
 

Nguồn tin: Bạch Mai

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây