Huyện Cam Lộ

http://camlo.quangtri.gov.vn


Đẩy mạnh công tác phối hợp giữa Hội Nông dân với NHNN&PTNT huyện

Hội Nông dân huyện vừa phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT huyện Cam Lộ tổ chức ký kết kế hoạch liên ngành số 01/2019/KHLN giữa Hội Nông dân với Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT về việc thực hiện chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn năm 2019.
Các đơn vị ký kết ủy thác cho vay vốn năm 2019
Đến nay trên địa bàn toàn huyện Cam Lộ hoạt động ủy thác cho vay qua Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có 3/6 xã, thị trấn (Cam An, Cam Tuyền và Cam Thành) gồm 28 tổ, có 982 thành viên tham gia, với tổng số vốn dư nợ là 97.058 tỷ đồng. Tuy nhiên dư nợ tăng qua các năm còn chậm, hiện vẫn còn 5 xã và 01 thị trấn chưa thành lập được tổ vay vốn.
Tại hội nghị, các đại biểu cơ sở Hội đưa ra những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện hoạt động ủy thác vay vốn và được lãnh đạo Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Cam Lộ giải đáp cụ thể, đồng thời đưa ra biện pháp tháo gỡ nhằm tiếp tục đẩy mạnh hoạt động cho vay và tạo điều kiện để các hộ nông dân trên địa bàn có thêm nguồn vốn đầu tư mở rộng quy mô sản xuất xây dựng các mô hình kinh tế mới, nhằm góp phần vào chương trình phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới của huyện.
 
 

Tác giả bài viết: Hiền Lương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây