Đại hội Hội CTĐ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ sáu - 11/11/2016 15:53
Ngày 29/9/2016, Hội Chữ thập đỏ huyện Cam Lộ đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2016-2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
Các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ mới ra mắt nhận nhiệm vụ
Trong nhiệm kỳ qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Cam Lộ đã không ngừng củng cố, mở rộng và phát triển thêm nhiều chi hội mới trên địa bàn dân cư và trường học. Các cấp hội tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, huy động nhiều nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong xã hội để chăm lo đời sống, sức khỏe, cứu trợ nhân đạo cho các nạn nhân chất độc da cam, người tàn tật, người già neo đơn, những gia đình bị thiên tai, hoạn nạn, bảo trợ nhân đạo cho 121 hoàn cảnh…với tổng số tiền  và hiện vật trị giá hơn 9 tỷ đồng. Ngoài ra, Hội còn tuyên truyền, vận động được hơn 3.600 lượt người đăng ký tham gia hiến gần  2.270 đơn vị máu; tích cực tham gia các hoạt động phòng ngừa thảm họa, giảm nhẹ thiên tai, cứu hộ, cứu nạn khi có thiên tai lũ lụt xảy ra, góp phần bảo vệ tài sản, sức khỏe và tính mạng cho người dân trên địa bàn.
Trong nhiệm kỳ tới, Hội Chữ thập đỏ huyện Cam Lộ tiếp tục vận động thu hút hội viên chiếm trên 5% dân số, xây dựng 80% Hội đạt tiên tiến và xuất sắc; tổ chức tuyên truyền, kêu gọi “người người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện”; tích cực thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với 1 địa chỉ nhân đạo”; hiến máu tình nguyện, phòng ngừa thảm họa, chăm sóc sức khỏe nhân dân…
   Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ mới gồm 17 đồng chí.
 

Nguồn tin: Anh Vũ-Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây