Bàn giải pháp nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động quần chúng

Thứ sáu - 11/11/2016 16:10
UBMT huyện Cam Lộ vừa tổ chức hội nghị chuyên đề bàn giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động và tập hợp quần chúng trong giai đoạn mới.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Những năm qua, chất lượng cán bộ làm công tác Mặt trận và đoàn thể ở cơ sở từng bước được nâng cao, đa số có tâm huyết, nhiệt tình với công việc, gần gũi với nhân dân, thể hiện được vai trò nồng cốt trong các phong trào của địa phương. Tuy nhiên, công tác tuyên truyền vận động ở một số nơi chưa có sức lan tỏa và có sự thuyết phục trong các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, hội viên nên hiệu qủa còn thấp.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận đưa ra giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động và tập hợp quần chúng trong thời gian tới. Trong đó, chú trọng kiện toàn, củng cố tổ chức; bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ; đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền phù hợp với từng đối tượng, phát huy vai trò người cao tuổi, trưởng làng, trưởng họ để vận động, tập hợp quần chúng....
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây