Lịch làm việc tuần 4 tháng 01/2018

ĐẢNG ỦY – HĐND – UBND XÃ CAM NGHĨA
                           VĂN PHÒNG
                                  ***                                           
Lịch làm việc từ ngày: 22/1 đến ngày 26/1/2018
 BUỔI

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

THÀNH PHẦN THAM GIA ĐỊA ĐIỂM GHI CHÚ  
Thứ 2 – ngày 22/1  
  Sáng - Đ.c Quyết, Hà, Phương, Thon dự Đại hội thường niên Quỹ tín dụng Nhân dân Tân Lâm   HT. UB xã    
Chiều - BTV. Đảng ủy trực báo chung Toàn thể cán bộ cơ quan, BTCB, TT, TBMT thôn, các trường học, y tế, các HTX, QTD HT. UB xã    
Thứ 3 – ngày 23/1  
Sáng - 8h30-9h30: Đ.c Quyết, Hà họp tổ công tác Phụ trách tiêu chí 18,19 về Nông thôn mới Đ.c Thiện, Long, Nhạn, Trang, Tâm P. Đảng ủy    
- Đ.c Thon làm việc với thôn Phương An2 về công tác giản dân Trưởng thôn PA2, Đ.c Nam P. PCT    
  Chiều - Vệ sinh cơ quan, làm cỏ sau khuôn viên UBND xã ( yêu cầu mang theo cuốc, liềm) Toàn thể đoàn viên công đoàn      
Thứ 4 – ngày 24/1  
Sáng - Đ.c Thon dự HN sơ kết 02 năm triển khai đại trà các mô hình học tập và mô hình cộng đồng học tập cấp xã   KS. Đông Trường Sơn    
Chiều - 13h30: Ban chỉ đạo, Ban quản lý Nông thôn mới xã làm việc với đoàn thẩm định Nông thôn mới tỉnh, huyện. Các thành viên trong các Tổ công tác NTM xã, đ.c Don HT. UB xã    
Thứ 5 – ngày 25/1  
Sáng - 10h: TV. Đảng ủy – TT.HĐND – UBND – UBMT dự bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho ông Lê Hữu Hạc thôn Nghĩa Phong Trưởng các đoàn thể, đ.c Bình, Thủy Nghĩa Phong    
- Đ.c Trình tiếp công dân Đ.c  An, Nhạn P. Tiếp dân    
Chiều - Đ.c Quyết, Phương, Hào, Trình dự: Tổng kết công tác QPAN năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ 2018 Các ban ngành, đoàn thể, BTCB, Trưởng thôn, Công an viên, Thôn đội trưởng HT. UB xã    
- Đ.c Hà dự tổng kết chi bộ Định Sơn        
 
Thứ 6 – ngày 26/1
 
Sáng - Đ.c Quyết dự lễ đón tiếp quân nhân hoàn thành NVQS trở về địa phương năm 2018   BCH. Quân sự huyện    
- Đ.c Phương, Trình dự Đại hội Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2018 - 2023 (cả ngày) Đ.c Thúy, Hai, Thủy HT. UB huyện    
- Đ.c Hào, Thon làm việc với BĐH thôn Định Sơn về đất Vùng Soi Đ.c Nam, Hiền HT. UB xã    
Chiều - Đ.c Phương dự họp Ban đại diện NHCSXH đánh giá kết quả thực hiện năm 2017; triển khai nhiệm vụ năm 2018   NHCS    
- Đ.c Hà, Hào, Thon dự tổng kết công tác Hội tù chính trị yêu nước xã năm 2017 Đại diện các đoàn thể HT. UB xã    
           
 

Chấn chỉnh trong việc sử dụng âm thanh loa kẹo kéo

                
Kính gửi:
- Các ban ngành UBND xã.
- Cấp ủy chi bộ, chính quyền các thôn trên địa bàn.
                                      
Trong thời gian vừa qua, trên địa bàn xã đã dấy lên phong trào văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí hát Karaoke bằng hình thức loa di động (Loa kẹo kéo).  Nhiều hộ gia đình, cá nhân, tổ chức sử dụng (Loa kẹo kéo) âm thanh có công suất lớn và diển ra mọi lúc, mọi nơi 24/24h, đã làm ảnh hưởng lớn đến vấn đề học tập của con em cũng như việc nghỉ ngơi, đời sống sinh hoạt của bà con nhân dân, làm mất an ninh trật tự trên địa bàn; gây bức xúc dư luận trong quần chúng nhân dân.
Để đảm bảo công tác quản lý điều hành của chính quyền địa phương đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của các hộ gia đình, cá nhân trong cộng đồng dân cư. UBND xã Cam Nghĩa yêu cầu:
- Đối với các hộ gia đình, cá nhân chủ sở hữu (Loa keo kéo)
Tuyệt đối, không được cho các gia đình, cá nhân, các tổ chức thuê loa (Loa kẹo kéo) để hát trong khoảng thời gian (từ 22h đêm ngày hôm trước đến 5h sáng ngày hôm sau) hát sau 19h các ngày trong tuần (trừ đêm thứ 7) và hát tại các điểm gần trường học, trong khu dân cư và các khu vườn sản xuất gần khu dân cư.
- Đối với các hộ gia đình, cá nhân, các tổ chức.
Có nhu cầu sử dụng (Loa kẹo kéo) vui chơi giải trí hát Karaoke phải hát với âm lượng vừa đủ nghe không được mỡ âm lượng quá lớn làm ảnh hưởng đến các hộ liền kề xung quanh. Không được hát tại các điểm gần trường học trong thời gian học của học sinh (Buổi sáng từ 7h-11h30, buổi chiều từ 13h-17h30 và buổi tối tại các gia đình từ 19h-22h) làm ảnh hưởng đến việc học tập của con em.
Về thời gian: Các ngày thứ 2,3,4,5,6 và chủ nhật chỉ được hát đến 19 h. riêng thứ 7 hát đến 22 h là phải nghỉ.
- Công chức Văn hóa - Xã hội chủ động phối hợp với Tư pháp hộ tịch tham mưu nghiên cứu các văn bản, quy định của các Bộ, ngành Trung ương, tỉnh, huyện để xử lý những trường hợp vi phạm.
- Cán bộ Đài truyền thanh thường xuyên tuyên truyền trên hệ thống loa FM của xã để nâng cao nhận thức của người dân trong vấn đề sử dụng âm thanh loa kẹo kéo.
- Ban Chỉ huy Quân sự, Công an xã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo ANCT – TTATXH trên địa bàn. Phối hợp với Văn hóa - Xã hội và các thôn kiểm tra lập biên bản những trường hợp vi phạm đề nghị UBND xã xử phạt hành chính theo quy định của Pháp luật.
- Đối với Cấp ủy chi bộ: Lãnh đạo chính quyền, mặt trận, các đoàn thể thôn tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, đoàn viên, hội viên nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện đúng quy ước xây dựng và phát triển đời sống văn hóa cộng đồng dân cư đã đề ra.
- Đối với Trưởng thôn: Tổ chức ký cam kết với các hộ cho thuê máy và hộ đang sử dụng loa (loa kẹo kéo), chấp hành tốt giờ giấc theo quy định. Chỉ đạo lực lượng Công an viên, Thôn đội tăng cường công tác tuần tra, nhắc nhở, xử lý những trường hợp thường xuyên vi phạm hát quá thời gian quy định theo quy ước làng văn hóa (từ 22h ngày hôm trước đến 5h ngày hôm sau).
Vậy UBND xã yêu cầu các ban ngành, chi bộ, chính quyền các thôn, các hộ gia đình, cá nhân, các tổ chức nghiêm túc thực hiện./.
 
                                                                        TM. UỶ BAN NHÂN DÂN
                                                                                   CHỦ TỊCH
Nơi nhận:                                                                      (Đã ký)
- Như kính gửi;
- Lưu: VT.
 
                                                                            Lê Hữu Phương
 
Danh sách Thủ tục hành chính của Xã
Danh sách Nhân hộ khẩu của Xã
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây