Xây dựng mô hình “Chi hội Phụ nữ 5 không, 3 sạch xây dựng NTM”

Thứ năm - 30/08/2018 14:10
Hội LHPN huyện Cam Lộ vừa tổ chức ra mắt mô hình “Chi hội Phụ nữ 5 không, 3 sạch xây dựng NTM” tại thôn Lâm Lang 2, xã Cam Thủy. Đây là đơn vị được lựa chọn triển khai xây dựng mô hình điểm để nhân ra diện rộng.
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và huyện trao hỗ trợ thùng rác cho chị em phụ nữ ở thôn Lâm Lang 2, xã Cam Thủy
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và huyện trao hỗ trợ thùng rác cho chị em phụ nữ ở thôn Lâm Lang 2, xã Cam Thủy

Những năm qua, thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với các tiêu chí xây dựng NTM, đời sống các hộ gia đình ở thôn Lâm Lang 2 có nhiều thay đổi rõ rệt, nhất là tiêu chí về giảm nghèo và "3 sạch" (sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ). Qua khảo sát thực tế, nắm bắt thực trạng cũng như nhu cầu, nguyện vọng của hội viên phụ nữ và nhân dân trong xây dựng NTM, Hội LHPN huyện Cam Lộ đã chọn triển khai mô hình “Chi hội Phụ nữ 5 không, 3 sạch xây dựng NTM” tại đây nhằm phát huy vai trò của phụ nữ và tổ chức Hội tham gia xây dựng NTM thông qua việc thực hiện các tiêu chí "5 không, 3 sạch", góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho phụ nữ, gia đình và cộng đồng; thực hiện các tiêu chí NTM của địa phương.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện Cam Lộ đã tặng 130 sọt đựng rác cho các hộ gia đình và hỗ trợ 3 hội viên khó khăn xây dựng công trình vệ sinh tự hoại, mỗi hội viên 2 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây