Xây dựng 17 công trình Thanh niên “Sân chơi cho em”

Thứ năm - 07/11/2019 14:48
Trong năm 2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo Đoàn cơ sở các xã, thị trấn xây dựng 17 công trình “Sân chơi cho em”.
Năm 2019, Huyện đoàn đã chỉ đạo các đoàn cơ sở xây dựng được 17 công trình "Sân chơi cho em"
Năm 2019, Huyện đoàn đã chỉ đạo các đoàn cơ sở xây dựng được 17 công trình "Sân chơi cho em"
Trong đó, tại xã Cam Chính xây dựng được 3 sân chơi; xã Cam Thuỷ 1 sân chơi; xã Cam An, 1 sân chơi; xã Cam Thanh, 1 sân chơi; xã Cam Nghĩa, 1 sân chơi; Cam Tuyền, 2 sân chơi với tổng trị giá từ 10 - 12 triệu đồng/sân chơi và 08 sân chơi tại xã Cam Hiếu mỗi sân chơi trị giá 2 triệu đồng. Các công trình được thiết kế xây dựng với nhiều trò chơi như: Sân chơi thể thao, khu trò chơi bập bênh, xích đu, xà đơn, xà kép, phù hợp với sở thích, đam mê của từng em thiếu nhi.....Thực hiện công trình, các đơn vị đã sử dụng các vật liệu tái chế và nguồn kinh phí xã hội hoá của các đơn vị và sự đóng góp ngày công của đoàn viên, thanh niên.
Các công trình thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ huyện nhà trong tham gia góp phần xây dựng nông thôn mới, qua đó kêu gọi toàn thể xã hội chung tay chăm sóc, giáo dục các em thiếu nhi, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”.
 
MAI LOC 2 CC
 
LAM LANG 1 CAMTHUY
 
Vĩnh an 1
 
PHU NGAN CAM THANH 2
 
Vĩnh an 2

Tác giả bài viết: Kim Nhung (Huyện đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây