Xã Cam Tuyền tổ chức hội nghị giáo dục năm học 2020-2021

Thứ năm - 10/09/2020 10:02
Ngày 9/9/2020, Hội đồng giáo dục xã Cam Tuyền tổ chức hội nghị giáo dục năm học 2020-2021 nhằm tổng kết công tác giáo dục năm học vừa qua, phương hướng nhiệm vụ năm học mới.
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hội đồng giáo dục xã trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Hội đồng giáo dục xã trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
Năm học 2019-2020, xã Cam Tuyền có 3 trường học với hơn 1.600 học sinh. Với chủ đề "Nâng cao trách nhiệm, đạo đức nhà giáo; tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh" thầy và trò các trường học trên địa bàn xã đã nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ năm học với tỷ lệ tốt nghiệp THCS đạt 100%; 35 giải học sinh giỏi cấp huyện, xếp thứ 3 toàn đoàn; 2 giải học sinh giỏi cấp tỉnh; đặc biệt em Nguyễn Vũ Thành lớp 8A nhặt đượccủa rơi trả lại người đánh mất được Hội đồng đội huyện, tỉnh tặng giấy khen, Phòng GD&ĐT huyện, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị tặng giấy khen và đang đề nghị Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen. Cơ sở vật chất các trường được đầu tư xây dựng ngày càng khang trang, đáp ứng cho việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của học sinh; tạo cảnh quan xanh – sạch  - đẹp, thân thiện với học sinh với sân chơi, bãi tập đầy đủ thiết bị; sách cho thư viện và thiết bị dạy học trong các trường ngày càng được đồng bộ và đa dạng…
Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận một số vấn đề về công tác phối hợp thực hiện các nội dung của Hội đồng giáo dục, công tác vận động học sinh bỏ học trở lại lớp, đạo đức học đường… đồng thời, đề ra một số phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm học tới. Nhân dịp này, Hội đồng giáo dục xã Cam Tuyền đã trao 10  phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu (Trung tâm VHTT-TDTT)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây