Tuyên dương “Học sinh 3 tốt” trong Ngày hội thanh niên trường học

Chủ nhật - 14/03/2021 12:23
Sáng 14/3/2021, tại trường THPT Chế Lan Viên, Huyện đoàn Cam Lộ đã tổ chức Ngày hội thanh niên trường học, tuyên dương “Học sinh 3 tốt” và nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.
Đc Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho "học sinh 3 tốt"
Đc Nguyễn Thị Thanh Hương, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy trao giấy chứng nhận cho "học sinh 3 tốt"
Ngày Hội thanh niên trường học là một trong những chuỗi hoạt động của tuổi trẻ Cam Lộ hưởng ứng Tháng Thanh niên Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chương trình đã tuyên dương 10 “học sinh 3 tốt” cấp huyện, là những đoàn viên xuất sắc, gương mẫu, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện đạo đức, tiêu biểu trong vườn hoa thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt. Ngoài ra, còn tổ chức hội thi tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống ma túy trong thanh niên, những vũ điệu sôi động của tháng 3 và các trò chơi phát triển kỹ năng .... Ngày hội thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng và có ý nghĩa rất lớn đối với thanh niên, là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng thực hành xã hội. Đồng thời là dịp để thanh niên thể hiện đầy đủ vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội và cộng đồng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
165 9681 MXF 15 38 33 00 Still001
 
bao bo

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây