Tuổi trẻ Cam Lộ tình nguyện tiếp sức mùa thi

Thứ năm - 08/07/2021 10:01
Để giúp cho các thí sinh và phụ huynh có được mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình thi cử, tạo tâm lý thoải mái cho các em bước vào kỳ thi, các đoàn viên thanh niên huyện Cam Lộ đã tích cực tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực.
Tuổi trẻ Cam Lộ tình nguyện tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Chế Lan Viên
Tuổi trẻ Cam Lộ tình nguyện tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Chế Lan Viên
        Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay toàn huyện có 937 em tham gia dự thi tại 3 điểm thi: trường THPT Cam Lộ, trường THCS Trần Hưng Đạo và trường THPT Chế Lan Viên. Tại các điểm thi các đoàn viên thanh niên tình nguyện tiếp sức mùa thi đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để hỗ trợ các thí sinh như phối hợp với lực lượng chức năng, cơ quan chuyên môn hướng dẫn, phân luồng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực các điểm thi; cung cấp nước uống và phát khẩu trang miễn phí cho các thi sinh và người nhà; nhắc nhở 100% thí sinh và người nhà thí sinh đeo khẩu trang, hỗ trợ đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn; hướng dẫn, hỗ trợ ăn, nghỉ cho các thí sinh ở xa..
        Hoạt động tiếp sức mùa thi của tuổi trẻ Cam Lộ trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2021 đã góp phần đảm bảo cho cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất. Đồng thời thông qua hoạt động tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân, tương ái, ý thức trách nhiệm với cộng đồng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây