Tuổi trẻ Cam Lộ tham gia chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”

Thứ hai - 28/12/2020 09:09
Nhằm tiếp nối chặng 1 và chặng 2, chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”, hưởng ứng phong trào “10.000 bước chân mỗi ngày”, vừa qua, tuổi trẻ huyện Cam Lộ đã đồng loạt triển khai hoạt động chạy bộ khởi động chặng 3 của chương trình.
Đông đảo ĐVTN trên địa bàn thị trấn hưởng ứng tham gia chương trình "Những bước chân vì cộng đồng"
Đông đảo ĐVTN trên địa bàn thị trấn hưởng ứng tham gia chương trình "Những bước chân vì cộng đồng"
Tham gia chương trình có gần 100 cán bộ, hội viên, thanh niên trên địa bàn. Hoạt động được triển khai với việc tuân thủ theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19. Thông qua chương trình nhằm vận động thanh niên thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao thể chất. Đồng thời, quyên góp kinh phí để xây dựng 16 nhà sinh hoạt cộng đồng dành cho 16 dân tộc ít người trong cả nước với sự chung tay của ngân hàng Sacombank.
 Chương trình đã tạo được sự lan toả, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, hội viên, thanh niên, thu hút những người đã từng tham gia chặng 1, chặng 2 và những người mới đăng ký, tạo ra thói quen tốt cho cán bộ, hội viên, thanh niên và cộng đồng nói chung trong luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao thể chất và thực hiện mục đích nhân văn.
 

Tác giả bài viết: Diệu Linh (Huyện Đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây