Trường Tiểu học Thị trấn Cam Lộ xây dựng kế hoạch năm học mới

Thứ sáu - 14/09/2018 15:41
Trường Tiểu học Thị trấn Cam Lộ vừa tổ chức hội nghị xây dựng Kế hoạch năm học nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Đây là hội nghị đầu tiên sau khi thực hiện chủ trương sáp nhập 2 trường Tiểu học Hồ Chơn Nhơn và Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai thành Trường Tiểu học Thị trấn Cam Lộ.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Nhìn lại năm học qua, toàn trường có trên 80% số học sinh được khen thưởng có thành tích trong học tập và rèn luyện, 124 em được khen thưởng trong giao lưu IOE và giải toán qua mạng cấp trường. Điểm trường 1 (Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai) được công nhận tập thể Lao động Tiên tiến, điểm trường 2 (Tiểu học Hồ Chơn Nhơn) được đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh. Phát huy thành tích của những năm học trước, năm học này, nhà trường tiếp tục đầu tư cho chất lượng dạy và học, trong đó chú trọng đến đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý, thực hiện có hiệu quả Đề án dạy học Ngoại ngữ giai đoạn 2016 - 2020; có kế hoạch tu sửa, mua sắm bổ sung trang thiết bị dạy học…
Tại hội nghị, cán bộ, giáo viên của trường đã thảo luận và đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học. Hội nghị cũng đã nhận được những ý kiến chỉ đạo, định hướng của ngành Giáo dục huyện và lãnh đạo địa phương trong công tác quản lí và các hoạt động của nhà trường.
Năm học này, nhà trường phấn đấu đạt Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây