Trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ tổ chức giao lưu kể chuyện theo sách

Thứ ba - 05/03/2019 14:16
Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lộ, vừa qua, trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ đã tổ chức giao lưu kể chuyện theo sách năm học 2018 -2019. Có 25 em học sinh đại diện cho 25 lớp từ khối 1 đến khối 5 đã tham gia.
Một tiết mục kể chuyện theo sách được các em học sinh dàn dựng công phu
Một tiết mục kể chuyện theo sách được các em học sinh dàn dựng công phu
Các câu chuyện kể xoay quanh chủ đề về truyền thống yêu nước, những tấm gương thiếu niên anh hùng của dân tộc; tình yêu ông bà, cha mẹ, anh em, bạn bè, truyền thống tôn sư, trọng đạo.  Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, sáng tạo, tái hiện bối cảnh của câu chuyện được các em thể hiện bằng giọng kể truyền cảm, phong cách thể hiện tự nhiên gây xúc động cho người nghe… Buổi giao lưu kể chuyện theo sách cũng là dịp để các em học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng kể chuyện, đồng thời mở rộng kiến thức đã học, bồi dưỡng cho các em ý thức về lòng tự hào truyền thống của dân tộc, tình yêu gia đình, bè bạn, sự đồng cảm, sẻ chia trong cuộc sống, tình yêu quê hương, đất nước.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 3 giải nhì, 10 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các tập thể đạt giải. Trong đó 2 giải nhất thuộc về lớp 2A4 và lớp 5A4. Nhà trường cũng đã chọn 2 tiết mục xuất sắc để tham gia giao lưu kể chuyện theo sách cấp huyện trong thời gian sắp tới.
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây