Trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ tổ chức Chương trình “Mùa xuân cho em”

Thứ ba - 29/01/2019 09:58
Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, vừa qua, trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ đã tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em” năm 2019.
BTC trào quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
BTC trào quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Chương trình mang thông điệp "Cùng sẻ chia - Trao mùa xuân cho em" được gửi gắm qua các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo và các em học sinh của trường biểu diễn. Chương trình được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của  Đảng ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cam Lộ, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lộ, các ban ngành đoàn thể, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Tổng số tiền quyên góp được từ chương trình và từ phong trào “Nuôi heo đất”  gần 53 triệu đồng.  Nhà trường đã trao 2 suất quà cho 2 em khuyết tật trên địa bàn thị trấn và 38 suất quà cho 38 em học sinh của trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn với tổng số tiền là 45 triệu đồng. Số tiền còn lại trường sẽ tiếp tục trao quà cho học sinh trong tháng 3/2019. 
Cũng tại chương trình, Công đoàn trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ đã trao 4 suất quà đỡ đầu cho 4 em học sinh của trường với tổng số tiền là 1 triệu đồng. Món quà tuy không lớn nhưng đong đầy tình cảm yêu thương mà các thầy cô giáo, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh gửi đến những học sinh khó khăn với mong muốn các em có một cái tết ấm áp hơn, nhằm động viên các em cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên học tốt.

Tác giả bài viết: Hoàng Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây