Trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ hưởng ứng cuộc thi “Em vẽ trường học hạnh phúc”

Chủ nhật - 14/06/2020 07:34
Trong 2 ngày 11 và 12/6/2020 Trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ đã tích cực phát động cuộc thi “Em vẽ trường học hạnh phúc” với sự tham gia của 100% học sinh toàn trường.
Học sinh trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ tích cực hưởng ứng cuộc thi "Em vẽ trường học hạnh phúc"
Học sinh trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ tích cực hưởng ứng cuộc thi "Em vẽ trường học hạnh phúc"
Trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ là một trong hai trường được Sở Giáo dục - Đào tạo và Trung tâm Sản xuất các Chương trình giáo dục VTV7 - Đài Truyền hình Việt Nam chọn phát động cuộc thi “Em vẽ trường học hạnh phúc” nhằm tuyên truyền rộng rãi cuộc thi đến với đông đảo học sinh trong toàn tỉnh. Đây là chương trình “Sáng tạo 102 - Em vẽ trường học hạnh phúc” của Chương trình giáo dục VTV7 - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức dành cho học sinh tiểu học trên toàn quốc, nhằm giúp các em nói lên mong ước của mình về một trường học hạnh phúc.
Trong chiều ngày 12/6, trường đã tổ chức triển lãm tranh của các em đồng thời chọn 50 em vẽ đẹp, có ý tưởng hay để thi trực tiếp và chọn 10 em học sinh trình bày thông điệp về bức tranh của mình. Nhiều bức vẽ của các em thể hiện rất sinh động với màu sắc tươi sáng, hài hòa, toát lên chủ đề về ngôi trường hạnh phúc. Đó là ngôi trường an toàn về thể chất và tinh thần; trường học có đủ các cơ sở vật chất để đảm bảo sự an toàn trong sinh hoạt học tập của học sinh, giáo viên, là trường học không có các bạo hành về cả thể chất và tinh thần. Ở đó, các em và mọi người sẽ được tôn trọng, được hiểu biết, được có giá trị; các em biết chia sẻ, yêu thương cùng tất cả mọi người trong trường học.
 Qua cuộc thi các em không chỉ nói lên tình cảm, ước mơ của mình về một trường học  hạnh phúc mà còn bộc lộ năng khiếu hội họa của mình.
                                                           
 

Tác giả bài viết: Hoàng Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây