Trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ duy trì tốt các hoạt động của CLB tuổi thơ

Thứ năm - 25/04/2019 14:19
Nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, giúp học sinh rèn luyện kĩ năng, phát triển sở trường, năng khiếu bản thân, ngay từ đầu năm học 2018 -2019, trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ đã có kế hoạch tổ chức hoạt động các Câu lạc bộ Tuổi thơ có hiệu quả.
Ra mắt CLB Mỹ thuật tại trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ
Ra mắt CLB Mỹ thuật tại trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ

Theo đó, tùy theo nguyện vọng, năng khiếu của từng em,  thầy cô đã chia thành các nhóm: Câu lạc bộ Mĩ thuật, Câu lạc bộ Âm nhạc, Câu lạc bộ Thể dục thể thao, Câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ Tin học. Các Câu lạc bộ đều có kế hoạch hoạt động cụ thể. Mỗi tháng các em sinh hoạt một đến hai lần vào các buổi chiều thứ tư. Các câu lạc bộ đã duy trì hoạt động thường xuyên và được học sinh hưởng ứng tích cực. Tại các buổi sinh hoạt, dưới sự hướng dẫn của thầy cô phụ trách, các em được học các môn: Tập vẽ, tập cầu lông, đá cầu, đá bóng, bóng bàn, tập múa, hát, rèn kĩ năng thực hành với máy vi tính,… Riêng môn Tiếng Anh học sinh  được  thảo luận theo nội dung chủ điểm mà thầy giáo nêu ra, giúp các em bồi dưỡng  kĩ năng nghe, nói, đọc viết về môn học này.

Qua việc tổ chức các Câu lạc bộ, nhà trường đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em ngoài các giờ học chính khóa cũng là động lực để các em phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn.

Tác giả bài viết: Hoàng Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây