Trường Tiểu học Cam Tuyền đưa thư viện thân thiện vào hoạt động

Thứ năm - 07/11/2019 14:30
Vừa qua, Trường Tiểu học Cam Tuyền đã tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng thư viện thân thiện do tổ chức Room to Read tài trợ.
Cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Cam Tuyền
Cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Cam Tuyền

Tham gia dự án, nhà trường được tổ chức Room to Read cung cấp sách, vật phẩm giáo dục, giám sát, hỗ trợ bảo đảm phát triển bền vững, đồng thời tổ chức tập huấn về thiết lập và quản lý thư viện cho giáo viên. Thư viện của trường được thiết lập với gần 600 bản sách các loại, tổng mức kinh phí trên 34 triệu đồng, được trang trí không gian thân thiện, phù hợp và hấp dẫn với học sinh. 
Đến với “Thư viện thân thiện”, học sinh được thoải mái lựa chọn sách, được phân loại theo trình độ đọc dựa vào mã màu, quy trình mượn trả sách đơn giản. Thư viện được xây dựng nhằm giáo dục cho học sinh tiểu học thói quen và kỹ năng đọc sách, đồng thời nâng cao nhận thức của phụ huynh học sinh về tầm quan trọng của việc đọc sách. Trường Tiểu học Cam Tuyền cam kết đẩy mạnh các hoạt động để thư viện thật sự là điểm đến hấp dẫn, bổ ích của tất cả thầy và trò.
Tại lễ khánh thành, đại diện lãnh đạo địa phương cùng các đại biểu đã tham gia cắt băng khánh thành và tham quan thư viện.

TV6 w
 
TANG QUA w

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây