Trường Tiểu học Cam Thành tổ chức giao lưu Tiếng Anh năm học 2021 -2022

Thứ năm - 25/11/2021 21:00
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh, khơi dậy niềm đam mê của học sinh đối với môn học này, vừa qua, Trường Tiểu học Cam Thành đã tổ chức giao lưu Tiếng Anh cấp trường dành cho học sinh khối 4 và khối 5.
Học sinh thực hiện phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm
Học sinh thực hiện phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm
    Tham gia hội thi có 14 học sinh đến từ 3 điểm trường, chia làm 2 đội thi, cùng trải qua ba phần thi. Ở phần khởi động, các đội thể hiện khá ấn tượng màn chào hỏi về đội của mình như giới thiệu về bản thân, gia đình, trường và nơi mình ở. Sau phần khởi động, các em thuyết trình về một chủ đề được lựa chọn từ trước. Dù thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng các em đã trình bày khá trôi chảy, lưu loát, được ban giám khảo đánh giá tốt. Ở phần thi trắc nghiệm, mỗi học sinh  trả lời 20 câu hỏi trên phần mềm quizzi.
    Tại buổi giao lưu, trường đã mời học sinh trung học cơ sở đạt giải cao trong các kì giao lưu Tiếng Anh các cấp đến giao lưu cùng các em đồng thời tạo cơ hội cho nhiều học sinh lớp 5 được tham gia phần thi dành cho khán giả. Nhờ vậy, hội thi càng trở nên hứng thú, hấp dẫn đối với các em.
   Kết thúc, trường đã trao 1 giải nhất cho phần thi khởi động, 1 giải nhất, 3 giải nhì,  4 giải ba  cho phần thi thuyết trình;  1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba cho phần thi trắc nghiệm. Trường cũng đã chọn đươc 8 học sinh xuất sắc tham gia giao lưu Tiếng Anh cấp huyện.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây