Trường Tiểu học Cam Thành hưởng ứng ngày Sách Việt Nam năm 2021

Thứ tư - 14/04/2021 15:31
Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam năm 2021, trường Tiểu học Cam Thành đã tổ chức ngày hội đọc sách nhằm khơi dậy trong giáo viên, học sinh niềm đam mê, hứng thú đọc sách, cập nhật kịp thời những thông tin bổ ích, cần thiết, hướng học sinh đến những hình thức giải trí lành mạnh hỗ trợ cho việc học tập đạt kết quả tốt.
Lan tỏa phong trào đọc sách trong học sinh trường Tiểu học Cam Thành
Lan tỏa phong trào đọc sách trong học sinh trường Tiểu học Cam Thành
        Ngày hội tổ chức ở cả ba điểm trường và được học sinh hưởng ứng rất tích cực. Để giúp các em dễ dàng lựa chọn, tìm đọc sách, nhà trường tổ chức trưng bày, triển lãm tủ sách. Các tủ sách ở mỗi lớp rất đa dạng với nhiều sắc màu và cách sắp xếp khác nhau nhưng rất khoa học, dễ quan sát, dễ tìm, tạo được sự thích thú đối với học sinh. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức giao lưu kể chuyện theo sách. Các câu chuyện cổ tích, chuyện kể về Bác Hồ, về các anh hùng dân tộc được học sinh thể hiện khá tốt, qua đó bộc lộ năng khiếu kể chuyện, khả năng cảm thụ văn học cũng như đam mê đọc sách của các em.
        Các hoạt động hưởng ứng ngày Sách Việt Nam của nhà trường đã tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, góp phần khích lệ việc đọc sách, giáo dục các em tính thẩm mỹ, tình yêu quê hương đất nước, yêu quý Tiếng Việt.

Tác giả bài viết: Hoàng Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây