Trường Tiểu học Cam Thanh đưa thư viện thân thiện vào hoạt động

Thứ tư - 27/11/2019 18:30
Vừa qua, Trường Tiểu học Cam Thanh đã tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng thư viện thân thiện do tổ chức Room to Read tài trợ hợp tác với Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Cam Thanh
Cắt băng khánh thành và đưa vào sử dụng thư viện thân thiện tại trường Tiểu học Cam Thanh
Tham gia dự án, nhà trường được tổ chức Room to Read cung cấp sách, vật phẩm giáo dục, bố trí, sắp xếp, trang trí không gian thư viện; mua bổ sung các kệ sách, thảm xốp màu, bàn đọc, đầu sách, xây dựng các góc trò chơi, góc viết vẽ, các bảng biểu, giám sát, hỗ trợ bảo đảm phát triển bền vững, đồng thời tổ chức tập huấn về thiết lập và quản lý thư viện cho giáo viên.…Thư viện của trường được đầu tư với tổng kinh phí hơn 28 triệu đồng. Hiện thư viện thân thiện có 2733 đầu sách Kim Đồng phục vụ nhu cầu đọc của học sinh. Đến nay, toàn tỉnh có 22 trường tiểu học của 5 huyện (Vĩnh Linh, Cam Lộ, Đông Hà, Triệu Phong và Hải Lăng) tham gia dự án. Trong đó, Cam Lộ chọn 2 trường là trường Tiểu học Cam Thanh và Tiểu học Cam Tuyền xây dựng thư viện thân thiện. Từ bây giờ, ngoài thư viện của trường, thư viện ngoài trời và các tủ sách măng non của các lớp, thì các em có thêm một lựa chọn nữa là phòng đọc sách đẹp, thân thiện, phong phú về đầu sách.
Tại lễ khánh thành, đại diện lãnh đạo địa phương cùng các đại biểu đã tham gia cắt băng khánh thành và tham quan thư viện.
 
77255347 935409866845566 7729494184087781376 n

Tác giả bài viết: Kim Nhung (Huyện đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây