Triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018

Thứ năm - 24/08/2017 14:27
Ngày 24/8/2017, huyện Cam Lộ đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2016-2017, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018.
Lãnh đạo Sở GD-ĐT và huyện Cam Lộ trao Cờ thi đua cho các trường có thành tích xuất sắc
Lãnh đạo Sở GD-ĐT và huyện Cam Lộ trao Cờ thi đua cho các trường có thành tích xuất sắc
Năm học vừa qua, ngành GD-ĐT huyện Cam Lộ đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm, nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành đề ra. Tỷ lệ huy động và duy trì số lượng học sinh ở các bậc học, ngành học đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, riêng ngành học mầm non và Tiểu học đạt 100%. Chất lượng dạy và học không ngừng được nâng lên nhờ tiếp tục thực hiện tốt việc đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giáo dục một cách toàn diện. Kết quả bậc tiểu học 99,1% đạt năng lực, kết quả tốt nghiệp THCS đạt 98,53%. Đội ngũ giáo viên tiếp tục được chuẩn hóa, đáp ứng việc giảng dạy trong giai đoạn hiện nay. Cơ sở vật chất trường học, trang thiết bị được đầu tư theo hướng kiên cố và cao tầng hóa… Đến nay toàn huyện có 26/34 trường đạt chuẩn Quốc gia.
            Về phương hướng trong năm học mới, các đại biểu đã tập trung thảo luận đề ra các nhiệm vụ trọng tâm theo đúng chủ đề năm học. Trong đó, tập trung huy động và duy trì tốt số lượng ở tất cả các ngành học; đổi mới, nâng cao chất lượng  đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; duy trì vững chắc kết quả phổ cập giáo dục, xóa mù chữ; tăng cường cơ sở vật chất trường học, xây dựng trường chuẩn Quốc gia, kiểm định chất lượng giáo dục và trường học kiểu mẫu…
             Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được UBND tỉnh, sở GD-ĐT và huyện Cam Lộ tặng Cờ thi đua, Bằng khen và giấy khen. Hội khuyến học huyện Cam Lộ cũng đã khen thưởng cho các học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi.
a ngoc khuyen hoc
Đc Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Huyện ủy trao giấy khen cho các học sinh đạt giải trong các kỳ thi
gd 2
Lãnh đạo huyện trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây