Tổng kết Trại sáng tác ảnh nghệ thuật "Cam Lộ đổi mới và phát triển"

Thứ sáu - 03/07/2020 02:53
Sau 2 năm phát động, chiều 2.7.2020, UBND huyện Cam Lộ phối hợp với Hội VHNT tỉnh Quảng Trị tổ chức tổng kết Trại sáng tác ảnh nghệ thuật với chủ đề "Cam Lộ đổi mới và phát triển".
Đc Ngô Quang Chiến, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Hội VHNT tỉnh trao giải cho tác giả đạt giải A
Đc Ngô Quang Chiến, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Hội VHNT tỉnh trao giải cho tác giả đạt giải A
Tham gia Trại sáng tác ảnh nghệ thuật "Cam Lộ đổi mới và phát triển" có 31 trại viên, trong đó 24 hội viên Phân hội Nhiếp ảnh Hội VHNT Quảng Trị và 7 hội viên CLB Nhiếp ảnh Cam Lộ. Quá trình tổ chức Trại, UBND huyện Cam Lộ đã tổ chức nhiều đợt đi thực tế để giúp các trại viên thâm nhập, tìm hiểu sâu hơn về mảnh đất và con người Cam Lộ, từ đó có thêm chất liệu sinh động cho tác phẩm của mình.
            Kết quả, Ban Tổ chức đã nhận 765 tác phẩm, phản ánh đầy đủ về mọi mặt đời sống xã hội huyện Cam Lộ trong quá trình đổi mới và phát triển qua những góc nhìn nghệ thuật sinh động. Hội đồng giám khảo đã tuyển chọn bộ ảnh đẹp gồm 60 tác phẩm của 17 tác giả để triển lãm. Trong đó tác phẩm "Mùa vàng" của tác giả Lê Phước Thành đạt giải A; 2 tác phẩm "Thương hiệu gạch tuy nen Vĩnh Đại" của tác giả Phương Hoan và "Công nghiệp hóa" của tác giả Cao Văn Tỉnh đạt giải B; 3 tác phẩm: "Đưa anh về cùng đồng đội" của tác giả Lê Trường, "Đóng kiện gỗ xuất khẩu" của tác Đức Toán và "Phát triển cây dứa ven đồi"  của tác giả Nhật Quang đạt giải C.
 
165 1776 MXF 19 06 03 12 Still001
Đc Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cam Lộ và lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch trao giải cho các tác giả đạt giải B
 
165 1774 MXF 19 05 44 15 Still001
Đc Hoàng Bá Tiệu, Chủ tịch UBMTTQVN huyện và lãnh đạo Sở thông tin và truyền thông trao giải C cho các tác giả đạt giải
DSC02302
Đc Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh trao giải khuyến khích cho các tác giả đạt giải

Tác giả bài viết: Anh Vũ - Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây