Tổng kết Hội thi nhân viên dinh dưỡng giỏi cấp mầm non năm học 2020-2021

Thứ sáu - 05/02/2021 09:54
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lộ vừa tổ chức tổng kết Hội thi nhân viên dinh dưỡng giỏi cấp Mầm non năm học 2020-2021.
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc
Lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao thưởng cho các nhân viên có thành tích xuất sắc
        Đây là năm đầu tiên phòng Giáo dục và Đào tạo thay đổi cả nội dung và hình thức tổ chức hội thi. Phần lý thuyết, thí sinh dự thi phải tự thuyết trình một biện pháp nâng cao chất lượng nuôi dưỡng đã thực hiện hiệu quả tại đơn vị công tác; phần thực hành được tổ chức chấm ngay tại bếp ăn của các trường mầm non nơi thí sinh làm việc và thực hiện nấu đầy đủ các món với số suất ăn của trẻ theo đúng thực tế của nhà trường. Các cô nhân viên dinh dưỡng đã tích cực tham gia hội thi với tinh thần hăng say, sự tận tâm, trách nhiệm, sáng tạo, chế biến món ăn với khẩu phần dinh dưỡng cân đối, hương vị thơm ngon, hấp dẫn, sử dụng các nguyên liệu phong phú, đa dạng, sẵn có tại địa phương.
      Hội thi đã góp phần củng cố, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao tay nghề, kỹ thuật chế biến món ăn, cách xây dựng thực đơn, khẩu phần ăn cho trẻ, thực hiện tốt công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tại các trường mầm non, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong toàn ngành góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.
Kết thúc hội thi có 10 nhân viên có thành tích xuất sắc được Phòng Giáo dục và Đào tạo khen thưởng; 5 nhân viên có thành tích cao được Liên đoàn lao động huyện khen thưởng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây