Tổ chức nhiều hoạt động vui Tết trung thu cho trẻ em khó khăn

Thứ hai - 24/09/2018 17:08
Nhân dịp Tết trung thu 2018, các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện Cam Lộ đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực và bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng.
Đc Trần Anh Tuấn, PCT Thường trực UBND huyện trao quà cho các cháu thiếu nhi ở trường MN Họa Mi
Đc Trần Anh Tuấn, PCT Thường trực UBND huyện trao quà cho các cháu thiếu nhi ở trường MN Họa Mi
Tại xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, Báo Quảng Trị phối hợp Huyện đoàn tổ chức vui tết Trung thu và tặng 100 bộ áo quần cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Kim Đồng với trị giá 15 triệu đồng. Toàn bộ số quà này do Báo Quảng Trị kêu gọi Nhà máy chế biến tinh bột sắn Cam Lộ tài trợ. Dịp này, Huyện đoàn Cam Lộ, Hội CTĐ huyện cũng tặng 90 bộ áo quần, 27 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Nhiều địa phương, đơn vị cũng tổ chức các hoạt động tặng quà, học bổng, văn hóa văn nghệ, múa lân, cùng phá cỗ với các cháu thiếu niên nhi đồng, đặc biệt là ở vùng sâu, vùng xa, trẻ em bị tàn tật, mồ côi, đảm bảo cho tất cả các cháu đều đón một mùa trung thu vui vẻ bên người thân, gia đình và xã hội.
Cũng nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại trung tâm PHCN xã Cam Nghĩa, trung tâm PHCN Tịnh xá Ngọc Lộ, trường mầm non Họa Mi, xã Cam Thành và trường TH-THCS xã Cam Hiếu. Tại nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã cùng phá cỗ vui tết trung thu với các cháu, đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên các cháu cũng như cán bộ các trung tâm, vượt lên khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất cho các cháu phục hồi sớm hòa nhập với cộng đồng.
                       
Sequence 02 00 00 36 19 Still008
 
Sequence 02 00 00 15 11 Still009
 
Sequence 02 00 00 51 01 Still010

Tác giả bài viết: Anh Vũ - Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây