Tổ chức Ngày hội giao lưu tiếng Anh cấp Tiểu học

Chủ nhật - 20/01/2019 22:53
Phòng Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức Ngày hội giao lưu tiếng Anh cấp Tiểu học năm học 2018-2019.
Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện trao quà cho các đội đạt giải
Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện trao quà cho các đội đạt giải
Tham gia ngày hội có 11 đội tham gia đến từ 11 trường Tiểu học; Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn, mỗi đội gồm có 6 học sinh. Các em phải trải qua 4 phần thi: sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giới thiệu về đội mình; đọc và hiểu văn bản tiếng Anh; thi hùng biện tiếng Anh theo chủ đề bốc thăm; trò chơi tăng cường các kĩ năng học tiếng Anh. Trải qua 4 phần thi, các em đã  bộc lộ được vốn ngôn ngữ tiếng Anh, kĩ năng đọc hiểu văn bản, giao tiếp tiếng Anh khá tốt. Điều đó thể hiện sự quan tâm, đầu tư của nhà trường, sự n lực cố gắng của giáo viên và học sinh trong dạy - học môn ngoại ngữ.
Kết thúc ngày hội giao lưu, trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ đạt giải nhất toàn đoàn, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cam Nghĩa đạt giải nhì, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cam Chính đạt giải ba. Giải khuyến khích thuộc về các trường: Tiểu học và trung học cơ sở Cam Hiếu; Tiểu học Cam Thành; Tiểu học Cam Tuyền; Tiểu học và trung học cơ sở Cam Thủy; Tiểu học Cam An. Ban Tổ chức cũng đã trao giải cá nhân ở các phần: đọc hiểu, hùng biện. Trong đó trường Tiểu học Thị trấn dẫn đầu màn chào hỏi, giải nhất phần đọc hiểu; giải nhất phần kiến thức, giải nhì hùng biện. Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Cam Nghĩa đạt giải nhất hùng biện.
Ngày hội giao lưu tiếng Anh lần này thực sự đã khơi dậy trong học sinh niềm đam mê, sự hứng thú đối với môn học; tạo môi trường cho các em trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là dịp để các trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây