Tổ chức hoạt động “Vui hè cùng sách” năm 2019

Thứ hai - 08/07/2019 07:43
Vừa qua, tại thôn An Thái, xã Cam Tuyền, huyện Cam Lộ, Huyện đoàn Cam Lộ phối hợp với Trung tâm VHTT – TDTT huyện tổ chức hoạt động “Vui hè cùng sách” năm 2019. Hoạt động thu hút sự tham gia của các em học sinh, thanh thiếu nhi trong địa bàn.
Các em học sinh, thanh thiếu nhi vô cùng hứng thú với hoạt động đọc sách trong mùa hè này
Các em học sinh, thanh thiếu nhi vô cùng hứng thú với hoạt động đọc sách trong mùa hè này
Với mục đích xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, báo sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là lứa tuổi Thiếu nhi, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và là nơi giải trí đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện trong dịp hè; đồng thời giúp các Thư viện nắm bắt được nhu cầu đọc của đông đảo các bạn đọc thiếu nhi, khuyến khích các em nhỏ đến với thư viện ngày càng nhiều hơn, hoạt động đã tổ chức phục vụ lưu động đưa sách, báo về tại các cơ sở, tặng sách cho các tủ sách cơ sở trên địa bàn huyện. Được biết trong sáng nay, có hơn 100 đầu sách với các thể loại đã được mang đến để phục vụ cho nhu cầu đọc của các em.
Hoạt động “Vui hè cùng sách năm 2019” sẽ được tổ chức tại các địa điểm thôn Nghĩa Hy (thị trấn Cam Lộ), thôn An Thái (xã Cam Tuyền) và thôn Tân Xuân (xã Cam Thành). Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa, góp phần mang lại mùa hè ý nghĩa hơn cho các em học sinh, thanh thiếu nhi trong địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Trúc Phương (Thị trấn Cam Lộ)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây