Tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Hơi ấm mùa đông”

Thứ hai - 08/01/2018 15:13
Tối 6/1/2018, CLB Kỹ năng thanh niên xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ phối hợp với CLB Guitar Sỹ Phụng, thành phố Đông Hà tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Hơi ấm mùa đông”, giúp đỡ trẻ em tàn tật, mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
Một tiết mục văn nghệ do CLB kỹ năng biểu diễn
Một tiết mục văn nghệ do CLB kỹ năng biểu diễn
Đây là đêm nhạc gây quỹ từ thiện được CLB Kỹ năng thanh niên xã Cam Hiếu và CLB Guitar Sỹ Phụng, thành phố Đông Hà phối hợp tổ chức lần đầu tiên. Chương trình được chuẩn bị, dàn dựng khá công phu với sự tham gia biểu diễn của các thành viên trong CLB và các danh ca của quê hương Cam Lộ. Đêm nhạc đã thu hút đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và ủng hộ quỹ. Tổng số quỹ thu được là gần 15 triệu đồng. Từ số tiền này, Ban tổ chức sẽ trao tặng cho những em nhỏ bị khuyết tật, mồ côi trên địa bàn xã Cam Hiếu, giúp các em có thêm niềm vui trước thềm năm mới 2018.
            Được biết, trong thời gian qua, CLB Kỹ năng thanh niên xã Cam Hiếu đã có nhiều hoạt động tình nguyện và thiện nguyện ý nghĩa như giúp đỡ đồng bào vùng sâu vùng xa; khắc phục hậu quả thiên tai, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... Qua đó tập hợp được đoàn viên thanh niên và trau dồi lý tưởng sống cho thanh niên trong thời đại mới./.

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây