Thị trấn Cam Lộ: Truyền thông Đề án 818 về xã hội hoá cung cấp phương tiện tránh thai và dịch vụ kế hoạch hóa gia đình/sức khỏe sinh sản

Thứ ba - 13/04/2021 21:20
Chiều ngày 13/04/2021, Trung tâm y tế huyện Cam Lộ phối hợp với Ban DS – KHHGĐ thị trấn Cam Lộ tổ chức truyền thông Đề án 818 về tiếp tục đẩy mạnh, mở rộng xã hội hóa, chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi và giới thiệu một số sản phẩm trong khuôn khổ đề án.
Quang cảnh buổi truyền thông
Quang cảnh buổi truyền thông
         Tại hội nghị, các đại biểu đã được tiếp những nội dung cơ bản của Đề án 818;  kiến thức về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, tăng cường khả năng tiếp cận các sản phẩm, thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân mà đặc biệt là người cao tuổi, các bệnh mãn tính không lây nhiễm ở người cao tuổi và biện pháp phòng ngừa.
         Qua buổi truyền thông góp phần nâng cao nhận thức của các đội ngũ cán bộ làm công tác dân số - KHHGĐ của thị trấn về sự cần thiết, lợi ích và hiệu quả của việc thực hiện đề án 818. Đồng thời cung cấp kiến thức, kinh nghiệm để đội ngũ làm công tác DS-KHHGĐ ở cơ sở tư vấn sức khỏe và chăm sóc sưc khỏe cho người cao tuổi đến với người dân trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Như Quỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây