Tập huấn an toàn vệ sinh lao động cho doanh nghiệp và người lao động

Thứ năm - 24/12/2020 14:11
Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Cam Lộ đã tổ chức lớp tập huấn an toàn, vệ sinh lao động cho lãnh đạo các doanh nghiệp và người lao động ở các ngành nghề có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động.
Toàn cảnh lớp tập huấn
Toàn cảnh lớp tập huấn
Tham gia tập huấn có 70 người là đại diện lãnh đạo các đơn vị doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và hơn 70 lao động đang tham gia làm việc tại các nhà máy, khu công nghiệp trên địa bàn huyện. Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội truyền đạt những kiến thức pháp luật cơ bản về an toàn, vệ sinh lao động; kỹ thuật an toàn lao động khi làm việc; những yếu tố có hại trong sản xuất; cách khắc phục, xử lý tình huống sự cố sản xuất và sơ cứu khi có tai nạn lao động xảy ra, đồng thời phổ biến những văn bản quy phạm pháp luật về bảo vệ môi trường làm việc.
Thông qua lớp tập huấn, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và người lao động trên địa bàn huyện được cung cấp những kiến thức cơ bản nhằm đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động trong quá trình sản xuất, giảm thiểu các tai nạn lao động tại các doanh nghiệp.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Lựu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây