Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn bị thiệt hại do mưa lũ

Thứ tư - 14/10/2020 20:03
Để kịp thời chia sẻ, động viên các em học sinh trong nhà trường cùng gia đình vượt qua khó khăn do mưa lũ, với tinh thần "lá lành đùm lá rách", trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ tổ chức chương trình thiện nguyện "Vì học sinh thân yêu". Chương trình đã được cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường, anh Phạm Thành Công ở khu phố 4 cùng nhiều nhà hảo tâm tích cực ủng hộ.
Ban Giám hiệu trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ tặng quà cho các em học sinh bị thiệt hại nặng do mưa lũ
Ban Giám hiệu trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ tặng quà cho các em học sinh bị thiệt hại nặng do mưa lũ
Tính đến chiều ngày 13/10, nhà trường đã tiếp nhận được hơn 16 triệu đồng tiền mặt và 50 phần quà do nhà máy cán tôn Nguyễn Danh - Cam Lộ ủng hộ. Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đến nhà các em có hoàn cảnh khó khăn nay lại bị ảnh hưởng, thiệt hại do mưa lũ để thăm hỏi, động viên và trao quà. Mỗi suất quà từ 300.000 đến 500.000 đồng và 1 thùng mì tôm. Riêng em Lê Ngọc Bảo Trúc lớp 3A1 bị ốm nặng đang điều trị ở bệnh viện Trung ương Huế, nhà lại bị ngập lụt nặng, trước mắt nhà trường ủng hộ 1,5 triệu đồng.
Trường cũng trích từ quỹ ngân sách để mua tặng các em bị nước lũ làm ướt hoặc cuốn trôi hết sách vở gồm 30 bộ sách giáo khoa và 16 bộ vở.
Được biết, chương trình thiện nguyện "Vì học sinh thân yêu" sẽ được nhà trường tiếp tục thực hiện để góp phần giúp đỡ được nhiều gia đình học sinh bị thiệt hại trong đợt mưa lũ này.

Tác giả bài viết: Hoàng Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây