Phát động Tháng hành động vì trẻ em

Thứ năm - 31/05/2018 13:56
“Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” là chủ đề của Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 được huyện Cam Lộ phối hợp với xã Cam An tổ chức ngày 30/5/2018.
Đc Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quà cho học sinh nghèo vượt khó
Đc Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quà cho học sinh nghèo vượt khó
Theo đó, trong Tháng hành động vì trẻ em năm nay, các địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện Cam Lộ sẽ tổ chức lồng ghép nhiều hoạt động truyền thông các nguy cơ và hành vi xâm hại, bạo lực trẻ em, góp phần hạn chế tình trạng trẻ em bị bạo lực, tai nạn thương tích, lao động sớm. Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong thực hiện sự  nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đẩy mạnh các hoạt động thực hiện chương trình quốc gia bảo vệ trẻ em. Tạo mối quan hệ giữa gia đình, nhà trường và xã hội bền chặt để phòng ngừa, hạn chế những tác động tiêu cực đến trẻ em trong tình hình mới. Vận động, huy động các nguồn lực trong xã hội nhằm cải thiện điều kiện sống, giúp các em được vui chơi bổ ích, tạo cơ hội phát triển toàn diện cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa...
Nhân dịp này, huyện Cam Lộ đã tặng 10 suất quà, mỗi suất 300.000đ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây