Phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2020

Thứ hai - 03/02/2020 08:21
Ngày 2/2/2020, huyện Cam Lộ đã tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và giải Việt dã truyền thống lần thứ X năm 2020.
Đồng đảo cán bộ và nhân dân huyện Cam Lộ hưởng ứng Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020
Đồng đảo cán bộ và nhân dân huyện Cam Lộ hưởng ứng Ngày Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020
Ngày chạy Olympic lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 23/6/1987, tại 45 nước trên thế giới và hiện nay trở thành một sự kiện không thể thiếu trong hoạt động của phong trào Olympic thế giới. Đối với huyện Cam Lộ, đây là lần thứ 6 tổ chức phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và kết hợp khai mạc Giải Việt dã truyền thống của huyện nhằm hưởng ứng Ngày thể thao Việt Nam. Đây cũng là sự kiện nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hướng đến xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước hình thành thói quen tập luyện TDTT, nâng cao thể chất cho mọi người.
Riêng giải Việt dã truyền thống năm nay có 200 VĐV đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học tham gia, cùng tranh tài ở 4 nội dung thi đấu giành cho 2 đối tượng nam và nữ. Kết quả BTC đã trao 40 giải cá nhân, 12 giải đồng đội và 3 giải toàn đoàn cho các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc. Trong đó giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Cam Thủy, giải nhì xã Cam An và giải ba xã Cam Nghĩa./.
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây