Ngày hội thanh niên khỏe và chương trình tình nguyện vì suộc sống cộng đồng năm 2018

Thứ ba - 14/08/2018 14:49
Ngày 12/8/2018, Hội LHTN xã Cam Tuyền đã tổ chức “Ngày hội thanh niên khỏe” lần thứ VIII và Chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2018.
Các ĐVTN thi đấu nhảy bao bố sôi nổi
Các ĐVTN thi đấu nhảy bao bố sôi nổi
Đây là hoạt động hằng năm của Hội LHTN xã, tại ngày hội, các ĐVTN đã tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố…Ngoài ra, tổ chức trồng cây xanh 2 bên đường liên thôn. Chương trình đã thu hút đông đảo ĐVTN, nhân dân trong toàn xã tham gia thi đấu và cổ vũ động viên phong trào. Thông qua hoạt động đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và khí thế thi đua sôi nổi, qua đó tập hợp, đoàn kết rộng rãi các lứa tuổi thanh thiếu niên; cổ vũ, động viên tuổi trẻ và nhân dân tích cực tập luyện thi đấu thể dục thể thao; đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tham gia phát triển kinh tế - xã hội nhất là những địa bàn khó khăn; tạo môi trường để thanh niên học tập, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn - Hội…
Qua đây là dịp để Xã Đoàn tìm ra các hạt nhân thể thao nổi trội để tham gia thi đấu các giải thể dục thể thao do các cấp tổ chức.
 

Tác giả bài viết: Vân Anh (xã đoàn Cam Tuyền)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây