Ngân hàng CSXH Việt Nam tặng quà cho nhân dân vùng lũ

Chủ nhật - 13/11/2016 22:26
Ngày 5/11/2016, đoàn công tác Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam do ông Nguyễn Đức Hải, Phó Tổng giám đốc NHCSXH Việt Nam dẫn đầu đã đến tặng quà hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại sau trận lũ vừa qua trên địa bàn huyện Cam Lộ.
Lãnh đạo NHCSXH Việt Nam và huyện Cam Lộ trao quà cho nhân dân bị thiệt hại do lũ ở Cam Thủy
Lãnh đạo NHCSXH Việt Nam và huyện Cam Lộ trao quà cho nhân dân bị thiệt hại do lũ ở Cam Thủy
Trong đợt này, Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam đã trao 300 suất quà, trị giá 500 ngàn đồng/suất giúp người dân đang gặp khó khăn do thiên tai lũ lụt ở xã Cam Thủy và thị trấn Cam Lộ. Tổng số tiền hỗ trợ của Công đoàn NHCSXH Việt Nam hỗ trợ người dân huyện Cam Lộ đợt này là 150 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn cũng đã đến thăm, động viên gia đình chị Nguyễn Thị Như Quỳnh ở thôn Vĩnh An, xã Cam Hiếu có chồng bị chết do lũ cuốn trôi và hỗ trợ gia đình số tiền 3 triệu đồng. Bên cạnh việc trao quà hỗ trợ trực tiếp cho người dân sau lũ lụt, đoàn công tác NHCSXH đã tìm hiểu, nắm bắt tâm tư nguyện vọng và nhu cầu vay vốn chính sách ưu đãi để ngân hàng cân đối, bổ sung nguồn vốn vay, ưu tiên cho đồng bào sau lũ lụt khắc phục hậu quả thiên tai, đầu tư sản xuất kinh doanh, sớm ổn định cuộc sống.
Cũng với tinh thần tương thân, tương ái, trước đó Công đoàn NHCSXH Việt Nam đã hỗ trợ 1.200 suất quà với tổng trị giá 600 triệu đồng cho đồng bão bị thiệt hại do lũ lụt ở các tỉnh miền Trung.
 

Nguồn tin: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây