Năm học 2016 -2017 Trường Tiểu học Hồ Chơn Nhơn có 65% học sinh đạt thành tích xuất sắc

Thứ năm - 01/06/2017 03:27
Sáng ngày 31/5, trường TH Hồ Chơn Nhơn đã tổ chức tổng kết năm học 2016 -2017 và công nhận hoàn thành chương trình Tiểu học cho học sinh lớp 5. Nhìn lại một năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những thành tích đáng ghi nhận.
Tặng bàn cho học sinh nghèo học giỏi
Tặng bàn cho học sinh nghèo học giỏi
Trường đã tham gia tốt hội thi kể chuyện theo sách cấp huyện đạt  2 giải Nhất cá nhân, giải Nhất toàn đoàn; tham gia giao lưu tiếng Anh cấp huyện đạt giải Nhì toàn đoàn; đạt nhiều giải trong Hội thao học đường các cấp, trong đó có một học sinh tham gia bóng đá  khu vực miền Trung đạt giải Ba và được chọn dự thi toàn quốc. Về chất lượng giáo dục có 265 em đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện,  trong đó có 195 em đạt thành tích xuất sắc chiếm 65%. Trường có 5 giáo viên  được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 giáo viên đạt dạy giỏi cấp tỉnh. Bên cạnh hoạt động chuyên môn, nhà trường đã phối hợp với Liên đội tổ chức tốt các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các phong trào hoạt động xã hội, hoạt động tình nghĩa; thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường; tuyên truyền giáo dục đạo đức, bồi dưỡng kỹ năng sống cho học sinh. Trong năm học, Liên đội đã huy động được nguồn quỹ Tết vì người nghèo, quỹ nuôi heo đất với số tiền trên 12 triệu đồng,  đã tổ chức tặng quà cho 29 em có hoàn cảnh khó khăn.
            Tại lễ tổng kết năm học, trường đã tổ chức trao thưởng cho học sinh có thành tích trong học tập, rèn luyện. Đồng thời liên đội đã cùng với nhà trường trao tặng 11 bàn học cho 11 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn để giúp các em có góc học tập tốt.
 

Nguồn tin: Hoàng Thị Quý (Trường TH Hồ Chơn Nhơn)

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây