Liên KDC Cam Phú tổ chức ngày hội ĐĐK

Chủ nhật - 13/11/2016 22:32
Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày 11/11/2016, liên khu dân cư thôn Cam Phú, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là khu dân cư được UBMTTQVN tỉnh chọn tổ chức điểm tại huyện Cam Lộ.
Đc Nguyễn Thanh Bảo, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Đc Nguyễn Thanh Bảo, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Liên khu dân cư thôn Cam Phú có trên 300 hộ với hơn 1300 nhân khẩu. Đời sống của bà con chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp. Những năm qua, cán bộ và nhân dân ở đây luôn vượt qua khó khăn, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xây dựng nhiều mô hình làm ăn có hiệu quả. Đặc biệt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Ngày vì người nghèo” được bà con hưởng ứng tích cực; nhiều thiết chế văn hóa được đầu tư xây dựng, những thuần phong mỹ tục được giữ gìn và phát huy; tình hình an ninh trật tự thôn xóm luôn ổn định và giữ vững; vai trò của Mặt trận và các đoàn thể được phát huy. Đời sống vật chất cũng như tinh thần của bà con nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao. Cả 3 khu dân cư đều được công nhận là KDC văn hóa.
            Ngoài tổ chức phần lễ, liên KDC Cam Phú còn tổ chức phần hội với nhiều trò chơi dân gian phong phú, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia, tạo nên không khí ngày hội ở địa bàn dân cư.
Nhân dịp này, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh cũng đã trao 10 suất quà của Tỉnh ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 

Nguồn tin: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây