Liên đội trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ tổ chức ngày hội “Em làm kế hoạch nhỏ”

Thứ bảy - 03/04/2021 14:57
Ngày 2/4/2021, Liên đội trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ tổ chức ngày hội “Em làm kế hoạch nhỏ” năm học 2020-2021.
Tặng quà cho các em có hoàn ảnh khó khăn trong ngày hội "Em làm kế hoạch nhỏ"
Tặng quà cho các em có hoàn ảnh khó khăn trong ngày hội "Em làm kế hoạch nhỏ"
       Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ” và hưởng ứng phong trào “Kế hoạch nhỏ”, thiếu nhi trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ tổ chức thu nhặt giấy loại, phế liệu để gây quỹ giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và tặng quà thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, trong đó góp phần vào việc xây dựng quỹ Đội nhằm giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Có thể nói đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa giáo dục cao đối với các em thiếu nhi và góp phần tạo thêm nguồn kinh phí để xây dựng các công trình măng non của Đội từ những việc làm nhỏ bé, bình thường. Các em đội viên sẽ tiếp tục phát huy, tinh thần trách nhiệm, đóng góp cho phong trào “Kế hoạch nhỏ”, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội, giúp các em rèn luyện tính tự giác trong lao động, thực hành tiết kiệm, thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, tham gia bảo vệ môi trường và chia sẻ phần nào với các bạn có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tô đẹp truyền thống cao đẹp của nhà trường.
      Thông qua ngày hội các em được tìm hiểu về sự ra đời và ý nghĩa của phong trào "Kế hoạch nhỏ",  các em được tham quan công trình măng non của Liên đội. Trong đợt này, có 5 em có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà của Liên đội với số tiền 1.000.000đ.
Kết thúc ngày hội, Liên đội đã thu gom được 715 kg giấy loại, 348kg lon các loại. Số tiền thu được từ phong trào kế hoạch nhỏ dùng để làm công trình măng non của Liên đội và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.
 

Tác giả bài viết: Hải Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây