Liên đội trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương- Tiếp sức đến trường”

Thứ sáu - 03/05/2019 09:14
Vừa qua, Liên đội trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ đã tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương-Tiếp sức đến trường”. Đây là hoạt động thường niên của Liên đội nhằm rèn luyện cho học sinh thói quen tiết kiệm, giáo dục các em truyền thống tương thân, tương ái, biết sống có trách nhiệm và sẵn sàng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.
Lãnh đạo trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Lãnh đạo trường Tiểu học thị trấn Cam Lộ trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Tại chương trình, Liên đội phối hợp với nhà trường trao 5 suất quà cho 5 em học sinh của trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn, gồm 4 chiếc xe đạp và 1 tủ đựng đồ dùng cá nhân với tổng số tiền là 6,5 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ nguồn quỹ của phong trào nuôi heo đất đợt 2 và chương trình “Mùa xuân cho em” năm 2019.
          Năm học này, Liên đội đã tổ chức phong trào “Nuôi heo đất” theo hai đợt. Đợt 1 thu được số tiền hơn 13 triệu đồng, liên đội đã trao quà cho các bạn nghèo vào dịp Tết Nguyên đán. Đợt 2, tuy thời gian phát động chỉ hơn 2 tháng nhưng được sự đồng tình, hưởng ứng tích cực của phụ huynh, học sinh, liên đội đã thu được 20 triệu đồng. Ngoài số tiền trao lần này, phần còn lại, liên đội sẽ tặng quà cho học sinh vào dịp khai giảng năm học 2019 -2020.
 

Tác giả bài viết: Hoàng Quý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây