LĐLĐ huyện triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ hai - 21/01/2019 04:47
LĐLĐ huyện vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2018, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Đc Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc
Đc Nguyễn Ký Ngọc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc
Năm 2018, phong trào CNVC-LĐ và hoạt động các cấp Công đoàn huyện Cam Lộ đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KT-XH của địa phương. LĐLĐ huyện đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2018-2023; công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động được chú trọng; các phong trào thi đua yêu nước được tổ chức sâu rộng và ngày càng đi vào chiều sâu. Công tác tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, của Công đoàn được tổ chức thường xuyên, tập trung hướng vào đối tượng là CNLĐ trực tiếp ở các doanh nghiệp. Các nội dung, chỉ tiêu cam kết thực hiện kế hoạch số 38 của Huyện ủy được các cấp Công đoàn tập trung triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả; công tác phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS đạt kế hoạch đề ra. Công tác kiểm tra, giám sát được chú trọng và thường xuyên triển khai, góp phần đưa phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn huyện ngày càng phát triển.
            Năm 2019, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện chủ đề “Năm nông thôn mới”, tiếp tục đẩy mạnh việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và Đại hội Công đoàn các cấp. Đổi mới nội dung phương thức hoạt động, đưa phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn đạt được nhiều kết quả cao hơn./.
 

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây