Lãnh đạo huyện chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 20/11/2019 11:18
Nhân dịp kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, lãnh đạo huyện Cam Lộ đã đi thăm và tặng quà cho một số trường học trên địa bàn.
Đc Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Phòng GD-ĐT huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Đc Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Phòng GD-ĐT huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Trong dịp này, lãnh đạo huyện đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 18 đơn vị trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã trao quà và gửi tới các cán bộ, thầy, cô giáo lời chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Đồng thời, biểu dương, ghi nhận những đóng góp và công lao to lớn của các thầy cô đối với sự nghiệp giáo dục của huyện. Lãnh đạo huyện cũng bày tỏ mong muốn các cán bộ quản lý, các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy hơn nữa khả năng sáng tạo, tính chủ động trong phương pháp dạy học; đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo, rèn luyện thầy dạy tốt, trò học tốt; đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua "Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo", "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và các phong trào khác của ngành giáo dục; tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất cao đẹp của người giáo viên để hoàn thành tốt hơn nữa sự nghiệp trồng người cao cả.
Nhân dịp này, nhiều đơn vị trường học trên địa bàn huyện Cam Lộ cũng tổ chức các hoạt động tọa đàm ôn lại truyền thống, văn hóa văn nghệ, tri ân các thầy cô giáo, thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam đối với đội ngũ các thầy cô giáo.
noi vu W
 
thd W
 
son ca W
 
day nghe W
 
c3 W

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây