Khởi động dự án Dân chấm điểm M-Score tại Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ

Thứ tư - 28/03/2018 09:07
Ngày 27/3/2018, Ban Quản lý dự án Dân chấm điểm M-Score, HĐND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tổ chức Oxfam và Công ty phân tích thời gian thực RTA tổ chức lễ khởi động dự án Dân chấm điểm M-Score tại Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trần Huy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.
Cắt băng khởi động dự án Dân chấm điểm M-score tại Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ
Cắt băng khởi động dự án Dân chấm điểm M-score tại Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ

Những năm qua, Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ đã đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn. Số lượng bệnh nhân đến khám, điều trị tại trung tâm trong năm 2017 tăng hơn 21% so với kế hoạch. Với việc mở rộng triển khai sáng kiến Dân chấm điểm M -Score tại Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ sẽ góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh thông qua khảo sát ý kiến người bệnh. Đồng thời, từng bước xây dựng hệ thống M-Score y tế đồng bộ từ tỉnh đến cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trần Huy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định: Việc mở rộng sáng kiến Dân chấm điểm M -Score tại các trung tâm y tế tuyến huyện là việc làm cần thiết. Đồng chí đề nghị huyện Cam Lộ phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường công tác tuyên truyền về Dự án để nhiều người dân được biết và thực hiện; đồng thời, phải kịp thời động viên khen thưởng những bộ phận, cá nhân được đánh giá tốt và khắc phục những điểm mà người dân chưa thực sự hài lòng để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, Ban QLDA Dân chấm điểm M.score và lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ đã ký kết Quy chế phối hợp nhằm xác định nguyên tắc, nội dung, trách nhiệm, mối quan hệ và cách thức phối hợp giải quyết công việc có liên quan nhằm góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.   

Nhân dịp này, Ban Quản lý dự án Dân chấm điểm M -Score – HĐND tỉnh đã trao tặng 10 phần quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Cam Lộ.

BON 8829

Tác giả bài viết: Anh Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây