Khai trương gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm địa phương

Thứ tư - 23/01/2019 03:10
Ngày 23/1/2019, Hội LHPN huyện Cam Lộ đã tổ chức khai trương gian hàng trưng bày, giới thiệu, kết nối sản phẩm đặc trưng của địa phương.
Đông đảo cán bộ và nhân dân đến mua bán hàng hóa trong ngày khai trương gian hàng
Đông đảo cán bộ và nhân dân đến mua bán hàng hóa trong ngày khai trương gian hàng
Gian hàng trưng bày, giới thiệu, kết nối sản phẩm đặc trưng của địa phương được đặt tại thị trấn Cam Lộ, là nơi quảng bá, giới thiệu và cung cấp các loại hàng hóa nông sản đặc trưng của huyện Cam Lộ. Trong đó, chủ yếu là các sản phẩm do chị em phụ nữ, nông dân địa phương làm ra như hồ tiêu Cùa, tinh bột nghệ, dược liệu, gạo sạch, các sản phẩm  nông sản sơ chế, rau củ quả…Việc khai trương gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của huyện Cam Lộ sẽ tạo dựng được địa chỉ cung cấp nông sản thực phẩm an toàn, chất lượng, là nơi để người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tìm hiểu, mua sắm. Đồng thời, làm cấu nối giữa sản xuất và tiêu dùng, tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ và bà con nông dân mạnh dạn đầu tư phát triển sản xuất nông sản, thực phẩm an toàn, đáp ứng yêu cầu thị trường, góp phần tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo.
            Ngay trong ngày khai trương, nhiều loại nông sản hàng hóa được chị em phụ nữ các xã, thị trấn đưa đến để trao đổi, mua bán, giới thiệu sản phẩm; thu hút đông đảo nhân dân đến tìm hiểu và mua sắm.

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây