Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và công tác Mặt trận

Thứ hai - 29/05/2017 06:48
Ban Thường trực UBMTTQVN huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện vừa tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2017 cho đội ngũ cán bộ làm công tác MT cơ sở.
Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị
Tham gia lớp tập huấn có 122 học viên là các phó chủ tịch UBMT các xã, thị trấn, Trưởng ban công tác Mặt trận các thôn, bản, khu phố trong huyện. Trong thời gian 2 ngày các học viên sẽ được truyền đạt các kiến thức về công tác giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; nội dung các cuộc vận động mới của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Công tác TTND - giám sát đầu tư của cộng đồng; Quán triệt Chuyên đề: “Quan điểm của Đảng ta về chính sách Đại đoàn kết dân tộc”.
Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao hiểu biết về chủ trương của Đảng về chính sách đại đoàn kết dân tộc, trình độ lý luận chính trị và trang bị một số kiến thức cơ bản cho đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận về công tác vận động, tập hợp quần chúng trong tình hình mới; nâng cao hiểu biết, phát huy tinh thần trách nhiệm trong việc giám sát đầu tư cộng đồng, Thanh tra nhân dân; thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động của Mặt trận.   
 

Tác giả bài viết: Lê Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây