Huyện đoàn triển khai các hoạt động truyền thông, giáo dục phòng tránh bom mìn, vật nổ

Thứ tư - 10/03/2021 19:25
Ngày 09/3/2021, Huyện đoàn Cam Lộ phối hợp cùng văn phòng dự án Renew Quảng Trị tổ chức hội thảo triển khai hoạt động truyền thông, giáo dục phòng tránh bom mìn, vật nổ giai đoạn 2020-2021.
Các thành viên tham gia hội thảo chia nhóm thảo luận bàn phương án truyền thông
Các thành viên tham gia hội thảo chia nhóm thảo luận bàn phương án truyền thông
Hội thảo đã triển khai các kế hoạch và nội dung công việc liên quan đến việc tổ chức các hoạt động truyền thông, giáo dục phòng tránh bom mìn, vật nổ trong năm 2021 từ phía đại diện văn phòng điều phối dự án Renew Quảng Trị và đại diện BTV Huyện Đoàn. Trong năm 2021, các hoạt động truyền thông, giáo dục phòng tránh bom mìn, vật nổ sẽ được tiếp tục triển khai và tăng cường nâng cao chất lượng truyền đạt, trên cơ sở đổi mới về nội dung và phương thức, đi sát thực tế, hướng tới các đối tượng được tuyên truyền.
Tại hội thảo, các thành viên được chia thành 4 nhóm làm việc gồm: nhóm ngày an toàn, ngày hội bóng đá, tuyên truyền tại cộng đồng, tour tham quan để tiến hành thảo luận, đưa ra ý kiến về cách thức tổ chức các hoạt động tuyên truyền  tại các cơ sở đoàn và liên đội trường học, đề xuất những phương án, nội dung, cách thức tổ chức mới và thảo luận về các hướng tổ chức được định hướng trong năm 2021.
 

Tác giả bài viết: Diệu Linh (Huyện đoàn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hướng dẫn thủ tục hành chính
Tra cứu văn bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây